Trang chủ - Sửa thiết bị phòng Gym

Sửa thiết bị phòng Gym

Hiện nay Sport24h cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị phòng Gym và cung cấp thiết bị phòng Gym theo yêu cầu, giá rẻ hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng thay sửa, có bảo hành dài hạn tại nhà.

- Nếu phòng Gym của bạn có các vấn đề, dấu hiệu của các lỗi hư hỏng hãy ngừng sử dụng ngay và liên hệ với các chuyên gia sửa chữa của chúng tôi để được tư vấn, kiểm tra, hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất, để đảm bảo cho sản phẩm luôn bền đẹp chúng tôi khuyên các bạn cần có kế hoạch thay sửa, bảo trì định kỳ các sản phẩm như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục và hệ thống bộ cơ hay còn gọi là các thiết bị tập thể lực cho các nhóm cơ của người tập.

- Do mức độ khai thác của các phòng tập luôn ở trong tình trạng quá tải và theo thói quen sử dụng của các chủ đầu tư thường chỉ hư hỏng mới sửa chữa và thay thế dẫn đến khi sửa chữa các lỗi rất nặng và chỉ có thể thay mới thì mới sử dụng lại được.

- Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự tin tưởng và luôn đảm bảo chất lượng khi sửa chữa cho các bạn khi có nhu cầu sưa chữa thiết bị tập phòng Gym. Với chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, thơi gian nhanh nhất. Chúng tôi cam kết một dịch vụ chuyên nghiệp.

Các dịch vụ sửa chữa thiết bị phòng Gym của chúng tôi

 • Sửa chữa tất cả các thiết bị phòng Gym theo yêu cầu
 • Sửa chữa tất cả các loại máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng Gym của các hãng khác nhau
 • Sửa chữa tất cả các loại xe đạp tập thể dục bằng cơ, bằng điện hoặc xe đạp tập thể dục phát điện của các hãng khác nhau
 • Sửa chữa tất cả các thiết bị thuộc bộ cơ, nhóm cơ khác nhau
 • Cung cấp thay mới các thiết bị theo yêu cầu
 • Cung cấp linh kiện và phụ kiện hàng chính hãng
 • Thay mới băng tải, thảm chạy, băng chuyền của máy chạy bộ ( không hạn chế kích cơ, số lượng )
 • Thay mới ván chạy bộ ( theo kích cơ khác nhau )
 • Thay dây cáp, buli giàn tạ và các thiết bị thuộc bộ cơ
 • Bọc lại đệm, thay mút của thiết bị thuộc nhóm cơ
 • Bảo trì định kỳ theo yêu cầu, tháo lắp, vận chuyển theo yêu cầu

- Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu thiết bị phòng tập Gym của các bạn có dấu hiệu hư hỏng và lỗi do quá trình sử dụng và bảo quản. Chúng tôi nhận sửa chữa thay thế thiết bị phòng Gym theo yêu cầu.

- Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm khi thay mới, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 30% cho Quý khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa và thay mới thiết bị, để tiết kiểm chi phí và được mua và thay mới sản phẩm hàng chính hãng giá rẻ chúng tôi các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0911 00 43 43 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Sửa chữa thiết bị phòng Gym tại TP HCM

Sửa chữa thiết bị phòng Gym tại TP HCM

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu các bạn đang ở các phường trong quận của Tp HCM cần sửa chữa, thay thế thiết bị...

Sửa chữa thiết bị phòng Gym tại Hà Nội

Sửa chữa thiết bị phòng Gym tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, thay thế linh kiện và phụ kiện thiết bị phòng Gym hay còn gọi là phòng tập thể...

 1