Trang chủ -Tư Vấn

Sửa máy chạy bộ khách hàng mặc cả giá như đi chợ vì sao

Một thói quen rất xấu, khách hàng mặc cả thay sửa máy chạy bộ như đi chợ, không hề biết chuyên môn hay thay sửa gì, cứ hỏi giá sửa xong rùi mặc cả, trong khi đi siêu thị, TTTM thì thể hiện là người có tiền, về nha hay đi chợ thì mặc cả từng đồng. Vì sao ?

Hiện nay tại Việt Nam các công nghệ hóa tự động chưa phát triển, do vậy dịch vụ thay sửa các thiết bị điện tử, điện lanh, điện gia dụng, điện nước, điện dân dụng, các thiết bị chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tập luyện thể dục thể thao...vv Vẫn phải gọi thợ sửa chữa tới nhà, tư vấn, báo giá thay sửa các thiết bị khi khách hàng có nhu cầu.

Chính vì điều này mà hiện nay chúng ta hư hỏng bất kỳ đồ dùng, vật dụng, sản phẩm nào dù to hay nhỏ đều có các dịch vụ thay sửa tại nhà, do vậy chỉ cần lên MXH Face book, Zalo hoặc Google là có thể dễ dàng tìm kiếm các cá nhân, cửa hàng, công ty cung cấp dịch vụ thay sửa tại nhà theo yêu cầu.

Các dịch vụ thay sửa tại nhà như này đang nhẽ phải mừng cho người sử dụng mới đúng, nhưng đăng này khách hàng lại luôn có một tâm lý lo sợ và nghi ngờ khi gọi thợ sửa chữa trên mạng tới nhà, lúc nào cũng sợ họ lừa gạt, chặt chém vì sao ? Không chỉ có những sản phẩm, thiết bị, vật dụng, đồ dùng thiết yếu mà hiện nay cả các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ tại nhà khách hàng cũng cảm thấy lo lắng khi gọi thợ thay sửa máy chạy bộ trên mạng, họ cũng phải hỏi giá và mặc cả như đi chợ để tránh được những sự việc khác vì sao ?

Sửa máy chạy bộ tại nhà khách hàng mặc cả giá thay sửa như đi chợ vì sao ?

Một phần do ảnh hưởng xâu của một số cá nhân, cửa hàng bán thiết bị thể thao, thợ sửa máy chạy bộ ngoài thị trường làm ăn bất chính, chộp giật, ăn xổi. Không biết thay sửa đăng tin quảng cáo dịch vụ thay sửa máy chạy bộ đi tháo bo mạch của khách hàng về báo giá cao rùi đem đi thuê sửa, ăn chia với nhau, hư hỏng không bảo hành và có trách nhiệm, nhiều nhà còn bị tráo đổi bo mạch, phá hỏng bo mạch do khách hàng không đồng ý thay sửa vì giá cao hoặc họ cố tình đánh cắp IC để thay sửa cho nhà khác báo được giá cao hơn.

Đây cung có thể là nguyên nhân khiến khách hàng cảm thấy bất an, lo lắng và luôn nghĩ mình gọi phải thợ thay sửa chặt chém, họ cứ nghĩ hỏi giá và mặc cả bớt được đồng nào thì bớt.

  1. Nhưng cũng có nhiều vị khách thể hiện sự hiểu biết mặc cả như đi chợ, không cần biết lỗi hư hỏng ra sao báo giá mặc cả như mua bó rau ngoài chợ, trong khi đó đi ra quán ăn, cửa hàng, siêu thị, TTTM thì lại thích thể hiện là người có tiền, có khi dư tiền còn bo hoặc không cần hỏi giá...vv
  2. Vậy mà khi về nhà sửa một thiết bị hỗ trợ tập thể dục thể thao cho gia đình có vài trăm nghìn thì lại mặc cả, hoặc nghĩ là thợ sửa chữa chặt chém, báo giá cao, nghĩ ai cũng như ai, gọi loạn lên vài thợ tới, ai tới trước thì sửa trước, ai tới sau thì ra về, giá ai rẻ hơn vài chục nghìn cũng thấy vui.
  3. Chỉ sau khi thay sửa, mặc cả chán chê, làm xong gọi họ tới bảo hành hoặc xem và kiểm tra lại mới biết giá trị của việc mặc cả, coi thường công việc của người khác, tự cho mình là người có tiền, thích làm gì thì làm. Gặp phải thợ tốt, có uy tín thì là Hên, gặp phải thợ tào lao tới nhà còn vẽ ra đủ thứ lỗi hư hỏng họ còn chặt chém cho vỡ mặt, lúc đó lại cứ nghĩ là thợ có Tâm, họ biết việc tư vấn thay sửa cho đảm bảo an toàn. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó.
  4. Nói đến đây là để Quý khách hàng có cái nhìn đúng đắn về dịch vụ thay sửa máy chạy bộ của chúng tôi, không phải tự nhiên mà một ông thợ biết sửa hết tất cả các thứ, mỗi người một việc, nhiều nhà còn gọi cả thợ sửa điện lạnh, điện tử tivi tới nhà sửa máy chạy bộ bảo tại sao hay nghi ngờ về giá sửa với kỹ thuật thay sửa.

Lưu ý :

  • Không gọi thợ sửa điện tử tivi, sửa điện lạnh, tới sửa máy chạy bộ tại nhà, họ không có chuyên môn cũng như linh kiện thay thế, giá sẽ cao và dịch vụ sau thay sửa sẽ kém.
  • Nhiều thợ thay sửa báo giá cao là do họ không đúng chuyên môn, chỉ áng khoảng hoặc tính giá ăn chia với thợ khác

Để được biết thêm về các dịch vụ thay sửa máy chạy bộ, giá sửa máy chạy bộ các bạn vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434 để được tư vấn thay sửa theo yêu cầu.

Cách bảo dưỡng máy chạy bộ

Cách bảo dưỡng máy chạy bộ

Mới nghe qua thì có vẻ ngoài sức làm của cá nhân nhưng chỉ sau khi xem và đọc bài viết hướng dẫn cách bảo dưỡng...

Thay băng tải máy chạy bộ Kingsport

Thay băng tải máy chạy bộ Kingsport

Bạn đang sử dụng máy chạy bộ KingSport, Elip, Hoàng Long, Đại Việt, Mofit, Tài Phát ( techfitness ) Động Lực ( ebete ,...

Giá motor máy chạy bộ

Giá motor máy chạy bộ

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng, công ty, thợ sửa máy chạy bộ để hỏi giá bán motor ( động cơ ) máy chaỵ bộ, máy...

Cách kiểm tra máy chạy bộ cũ còn tốt hay không tốt

Cách kiểm tra máy chạy bộ cũ còn tốt hay không tốt

Với những người không có chuyên môn thì khi chọn mua máy chạy bộ cũ thanh lý chắc chắn họ cũng chỉ nhìn bên ngoài...

Khách hàng tại sao cứ thấy máy chạy hỏng là hỏi thay mạch

Khách hàng tại sao cứ thấy máy chạy hỏng là hỏi thay mạch

Nhiều nhà gọi điện tới chúng tôi, chỉ hỏi mua mạch chứ không hỏi sửa chữa máy chạy bộ, họ nói là mua mới cho...

Địa chỉ sửa máy chạy bộ

Địa chỉ sửa máy chạy bộ

Để tìm kiếm địa chỉ chuyên nhận sửa chữa máy chạy bộ điện tại nhà ở Hà Nội - Đà Nẵng - Nha Trang - TP HCM -...

Coi thường chủ quan mua dầu bôi trơn băng tải máy chạy

Coi thường chủ quan mua dầu bôi trơn băng tải máy chạy

Hiện nay nhiều cá nhân, cửa hàng đăng tin bán hàng trên một số sản thương mai như Shopee, tiki, lazada, sendo....vv Cung...

Cách reset máy chạy bộ

Cách reset máy chạy bộ

Chúng tôi sẽ chia sẻ cách reset máy chạy bộ điện tại nhà và các phòng Gym một số lỗi thường gặp để các bạn...

Dầu bôi trơn máy chạy bộ

Dầu bôi trơn máy chạy bộ

Với nhiều người sử dụng máy chạy bộ do không am hiểu cũng như không biết về dâu bôi trợ băng tải máy chạy bộ...

Sửa motor máy chạy bộ hay thay mới

Sửa motor máy chạy bộ hay thay mới

Động cơ ( motor ) máy chạy bộ có 2 loại một là đông cơ DC cho các dòng máy nhỏ, gia đình hai là động cơ AC cho các...

Có nên gọi thợ sửa chữa điện lạnh sửa máy chạy bộ không

Có nên gọi thợ sửa chữa điện lạnh sửa máy chạy bộ không

Cùng là điện tử, nhưng những dòng máy chạy bộ điện thuộc điện công nghiệp, do vậy nếu thợ sửa chữa điện...

Lưu ý khi đặt mua băng tải máy chạy bộ Online trên mạng

Lưu ý khi đặt mua băng tải máy chạy bộ Online trên mạng

Cần lưu ý khi đặt mua băng tải vì hiện nay có một số cá nhân, cửa hàng, công ty bán băng tải công nghiệp cũng làm...